Bộ công an phát hiện mafia tại Việt Nam

Tối hôm qua, đúng 23h30, hơn 200 chiến sĩ của Bộ Công An đã bủa vây căn biệt thự của tên Đỗ Duy Phước Thành tại 131, Nguyễn Hải Vương, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh, nhằm vây bắt một tổ chức làm ăn phi pháp và tống tiền các doanh nghiệp trong suốt 2 năm qua.

Sau gần 6 tháng theo dõi và thâm nhập vào tổ chức mafia này, các chiến sĩ đã từng điều tra một cách cẩn thận vì tên Đỗ Duy Phước Thành này rất kín và đa nghi. Anh Nguyễn Van Tuấn, là đại úy của cơ quan điều tra cho biết: tên Đỗ Duy Phước Thành rất độc ác, sẵn sàng ra tay không thương tiếc với bất cứ ai nếu hắn không vừa lòng.

Việc bắt trùm mafia thu hút sự hiếu kì của người dân


Một đồng bọn của tên Đỗ Duy Phước Thành chống cự đã bị khống chế

Được biết, tên Đỗ Duy Phước Thành thường ngày ẩn dưới mác Học Sinh của Thanh Đa để hoạt động ngầm. Nhưng sau giờ làm, hắn trở về trung tâm đầu não điều hành hơn 100 đầu gấu khắp Tp. Hồ Chí Minh thực hiện các hành vi phi pháp.

Tuy nhiên, theo phóng viên được biết, sau khi bị bắt 4h đồng hồ, tên Đỗ Duy Phước Thành đã được bảo lãnh bởi luật sư và một số tiền bảo lãnh là khá lớn. Đại Tá Nguyễn Văn Ân lý giải về việc cho bảo lãnh là hiện nay chứng cứ thu thập được là khá yếu, vì trùm Mafia này hoạt động gần như không lộ diện, nếu dựa vào một số chứng cứ thì chưa đủ thuyết phục được. Hiện tại sẽ cho điều tra thêm.

 

Tên Đỗ Duy Phước Thành ngoài đời thường

Sáng nay, phóng viên bắt gặp tên Đỗ Duy Phước Thành vẫn tham gia đi làm bình thường và không tỏ vẻ gì bất thường. Khi tiến tới phỏng vấn thì bị các đàn em từ xa đến dằn mặt.

Thái Dương