Hoa cẩm chướng và ngày của mẹ: sự kết hợp hoàn hảo

Mặc dù bạn có thể tự do tặng mẹ bất cứ loài hoa nào mà bà yêu thích – nhưng hoa cẩm chướng vẫn là loài hoa chính thức trong của Ngày của Mẹ.
Xem thêm

Những bông hoa đẹp nhất vào ngày của mẹ

Một trong những món quà được mua nhiều nhất trong dịp này là hoa. Những bông hoa xinh đẹp này là một trong những món quà tốt nhất trong Ngày của Mẹ vì phụ nữ luôn thích được tặng hoa.
Xem thêm

Hoa tình bạn – những dịp nên gửi hoa tặng bạn bè

Mặc dù, tình bạn là một phần quan trọng trong cuộc sống nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể để tâm chăm sóc như là với gia đình, người thân. Tặng hoa là một cách tuyệt vời để bạn bè của bạn biết rằng họ vẫn luôn được quan tâm và có bạn kề bên.
Xem thêm

BẠN ĐÃ NGHE NÓI VỀ FLORIOGRAPHY? (A-D)

Hãy xem qua ngôn ngữ bí mật của hoa - kết hợp nhiều loại khác lại thành bó hoa và gửi chúng cho người mà bạn yêu thương ngay hôm nay nhé!
Xem thêm

BẠN ĐÃ NGHE NÓI VỀ FLORIOGRAPHY? (E-Z)

Hãy xem qua ngôn ngữ bí mật của hoa - kết hợp nhiều loại khác lại thành bó hoa và gửi chúng cho người mà bạn yêu thương ngay hôm nay nhé!
Xem thêm

CHỌN HOA CƯỚI THEO MÙA

Chọn hoa đúng mùa và sẵn có không chỉ giúp bạn giảm ngân sách hoa cưới mà còn tạo được sự độc đáo riêng biệt. Bài viết này Hoayeuthuong.com sẽ gợi ý cho bạn những loại hoa cưới phù hợp với thời gian hoa đẹp nhất trong năm.
Xem thêm

Đám cưới thân thiện với môi trường

Ý tưởng về một đám cưới thân thiện với môi trường cũng chẳng còn là quá xa lạ nữa! Bạn có thể có hoa cưới lộng lẫy mà hoàn toàn thân thiện với môi trường. Hãy xem những ý tưởng của Hoayeuthuong.com về cách tạo những bông hoa tuyệt đẹp cho “ngày trọng đại theo hướng xanh" nhé!
Xem thêm

Tại Sao Hoa Hồng Được Xem Là Biểu Tượng Của Tình Yêu?

Quay ngược về cội nguồn của những câu chuyện thời các vị thần cai trị, bạn có thể sẽ hiểu hơn về câu chuyện và ý nghĩa của những bông hoa hồng tình yêu.
Xem thêm

BÍ KÍP CHỌN HOA CHO PHỤ NỮ THEO TÍNH CÁCH VÀ Ý NGHĨA MÀU SẮC

Theo nhiều nghiên cứu tâm lý học, tính cách và màu sắc yêu thích luôn có sự tương đồng với nhau, màu sắc có khả năng chi phối tâm trạng của con người và con người cũng sẽ có những cảm nhận yêu thích khác nhau về các màu sắc. Vì thế, bạn có thể dễ dàng dựa vào tính cách của phụ nữ để đoán ra những gam màu mà họ yêu thích. Quốc tế Phụ nữ năm nay, chỉ cần bạn tinh ý tặng đúng những bông hoa theo màu sắc mà người thân, người yêu của mình thích thì chắc chắn tâm trạng họ sẽ vô cùng vui vẻ và hạnh phúc luôn nhé!
Xem thêm

MỌI CÔ GÁI ĐỀU THÍCH HOA HỒNG - GỢI Ý CHỌN HOA VALENTINE

Nhưng theo nhiều thống kê, mọi cô gái đều sẽ thấy cực kì hạnh phúc khi nhận được hoa từ chàng trai mà họ thích. Bởi lẽ, hoa không chỉ là hoa mà nó còn là sự quan tâm, tình yêu và những lời ngọt ngào của người gửi gắm. Chọn hoa cho nữ giới thật ra rất dễ nhưng phải cần bạn có một chút để tâm và quan sát cô gái của mình. Hoayeuthuong.com gợi ý cho bạn một số mẹo áp dụng ngay nhé!
Xem thêm
Up