Điều khoản và quy định

Các Điều Khoản và quy định

Áp dụng từ 15/12/2023 - Phiên bản Ver 5.0.20231215


Các bộ sung mới so với điều 5.0.20221001

- Bổ xung về các khuyến mãi, giảm giá thành viên.

- Bổ xung về xác nhận đơn hàng chính thức và quyết định cuối cùng.

 


Các điều khoản hợp đồng sau đây là thỏa thuận giữa các bên, bao gồm :
 
- Công Ty Cổ Phần COLOR LIFE - 270F Võ Thị Sáu, P.Võ Thị Sáu, Q.3 là chủ sở hữu website http://hoayeuthuong.com, sau đây gọi tắt là Hoayeuthuong.

- Biên bản này cũng áp dụng cho các website https://locat.com.vnhttps://dalat.flowers 

- Khách hàng đặt mua hàng đồng nghĩa với việc khách hàng chấp nhận một cách không điều kiện các điều khoản có trong Các Điều Khoản Mua Hàng

- Tất cả thông tin trên website gồm bài viết, hình ảnh, thiết kế quy trình được giữ bản quyền của công ty Cổ Phần Color Life, nghiêm cấm các hành vi sao chép và chia sẻ với mục đích kinh doanh trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của công ty.

- Cá nhân hoặc tổ chức thực hiện việc đặt mua hàng trực tuyến qua trang web thuộc sở hữu của công ty, trang web thương mại điện tử, hoặc đặt hàng qua điện thoại sau đây gọi là “ Khách hàng”.

- Khách hàng sau khi mua hàng sẽ được gọi là “Khách mua hàng”. Khách mua hàng sẽ được hiểu chấp nhận quyền và nghĩa vụ của khách hàng.

Mọi yêu cầu đặt mua hàng trên trang web http://hoayeuthuong.com hoặc qua các công cụ hỗ trợ (điện thoại, yahoo, skype,…) đều được hiểu là khách hàng đã hiểu và chấp nhận các điều khoản qui định trong “ Các Điều Khoản Mua Hàng “. Sự hiểu và chấp nhận các điều khoản này không cần thiết phải có chữ ký tay của khách hàng.

Khách hàng có thể truy cập nội dung “ Các Điều Khoản Mua Hàng ” bất cứ lúc nào trên trang web. Các điều khoản có trong “ Các Điều Khoản Mua Hàng “ này sẽ được áp dụng trong trường hợp có bất kỳ nội dung hoặc văn bản nào mâu thuẫn.

Thông tin của khách hàng khi đăng ký sẽ được nhân viên của chúng tôi liên hệ lại để đảm bảo mọi thông tin của khách hàng là chính xác. Các thông tin này sẽ được sử dụng như các yếu tố cần thiết để thực hiện việc mua hàng.

Chúng tôi giữ quyền thay đổi nội dung “ Các Điều Khoản Mua Hàng “ bất kỳ lúc nào. Điều khoản được áp dụng sẽ là những điều khoản được qui định tại thời điểm thực hiện việc mua hang. Khách mua hàng nên in và lưu giữ những qui định này.
 
ĐIỀU KHOẢN 1 – MỤC ĐÍCH ÁP DỤNG
 
Các nội dung trong “ Các Điều Khoản Mua Hàng “ được áp dụng dành riêng cho việc bán hàng của chúng tôi trên trang web của công ty hoặc đặt qua điện thoại. Khách hàng đặt mua hàng đồng nghĩa với việc khách hàng chấp nhận một cách không điều kiện các điều khoản có trong “ Các Điều Khoản Mua Hàng “. Các thông tin khách hàng dùng để đăng ký trên trang web của chúng tôi sẽ là những yếu tố được sử dụng trong cam kết của khách hàng với chúng tôi.


Ngược lại, tất cả các yêu cầu của khách hàng không được chấp nhận bởi công ty chúng tôi đều không có giá trị. Công ty chúng tôi có quyền thay đổi nội dung các điều khoản bất kỳ lúc nào. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên tham khảo thường xuyên trên trang web để cập nhập nội dung các điều khoản mua hàng.
 
ĐIỀU KHOẢN 2 – TRUY CẬP TRANG WEB
  

Chúng tôi khuyến cáo khách hàng một số chú ý sau đây :
- Khách hàng chỉ được phép sử dụng và/hoặc tải xuống các thông tin có trên trang web của chúng tôi vì mục đích cá nhân, không vì mục đích thương mại và có giới hạn về thời gian.
- Khách hàng không được phép copy hoặc sử dụng nội dung có trên trang web của chúng tôi trên các trang web khác.
- Khách hàng không được phép sử dụng, sử dụng lại, thay đổi, di chuyển, trích dẫn, thay thế, phát tán … trực tiếp hoặc gián tiếp, dưới bất kỳ hình thức nào toàn bộ hoặc từng phần (hình ảnh, nội dung …) có trên trang web của chúng tôi cũng như tên, biểu trưng, biểu tượng của trang web và của công ty.
- Khách hàng vui lòng thông báo cho chúng tôi về bất kỳ những vi phạm kể trên, để chúng tôi có hướng xử lý nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
 
ĐIỀU KHOẢN 3 – ĐẶT MUA HÀNG
 

3.1. Các mặt hàng có giá khác 0đ (không đồng) đươc đặt trên website đều là các mặt hàng khách hàng có thể mua. Các mặt hàng có giá 0đ, có thể được mua khi chúng tôi gọi lại xác nhận đồng ý bán và cập nhật lại giá mua thì mới chính thức có hiệu lực.

3.2. Hiện nay, chúng tôi chỉ tiếp nhận những đơn đặt hàng tại các khu vực được đăng trên website. Một số khư vực có thể được xác nhận trên website, nhưng nếu điều kiện không cho phép tại thời điểm giao chúng tôi sẽ từ chối và hoàn lại 100%  tiền đã chuyển cho khách hàng.


3.3 Khách hàng cần phải hoàn tất các yêu cầu mà website hoặc nhân viên yêu cầu khi mua hàng. Sau khi khách hàng mua hàng, chúng tôi sẽ gọi điện thoại xác nhận về thời điểm cũng nhưng phương cách mua hàng, tất cả thông tin này đều được thâu âm và chỉ được sử dụng khi có khiếu nại.
 
3.4 Các thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được sử dụng sau đó trong quá trình giao hàng cẩn đảm bảo đúng và đủ.  Trong đó, khách hàng cần điền một số thông tin bắt buộc để có thể thực hiện việc đặt mua. Khách hàng cần thiết phải nhập thông tin chính xác, cụ thể và đầy đủ. Trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin sai, không chính xác và không đầy đủ, công ty chúng tôi có quyền từ chối chịu trách nhiệm khắc phục hậu quả từ việc trên.

3.5 Chúng tôi có quyền tạm ngưng, hủy bỏ hoặc từ chối tất cả các đơn hàng của một khách hàng trong trường hợp có vấn đề liên quan đến thông tin cung cấp và thanh toán của các đơn hàng trước đó.

3.6 Khách hàng chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với tất cả hậu quả từ việc cung cấp sai thông tin có thể xảy ra trong quá trình sử dụng trang web bằng tài khoản đăng ký của mình.

3.7 Một đơn hàng chỉ được xác nhận khi tình trạng đơn hàng được chuyển qua chế độ Xác nhận, Confirm, qua các công cụ theo dõi đơn hàng trên website. Khách hàng có thể theo dõi tình trạng đơn hàng qua liên kết gửi qua email hoặc Zalo, hoặc trực tiếp gọi trong số tổng đài về tình trạng đơn hàng. 


 
ĐIỀU KHOẢN 4 – TÌNH TRẠNG HÀNG HÓA
 
Các mẫu hàng và giá đều sẵn sàng khi chúng xuất hiện trên trang web của chúng tôi, trong giới hạn số lượng tồn kho sẵn có. Trong trường hợp không có đủ nguyên vật liệu cấu thành sản phẩm của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi với khách hàng phương án thay thế, sau khi được sự đồng ý của khách hàng thì đơn hàng mới có hiệu lực.

 
ĐIỀU KHOẢN 5 – GIÁ
 
Tất cả giá sản phẩm đều bằng tiền VNDvà đã bao gồm thuế VAT nếu có dòng chữ "Giá đã bao gồm thuế VAT", một số mặt hàng có thuế VAT thay đổi tùy theo đối tượng được xuất sẽ không bao gồm VAT.


Chúng tôi giữ quyền thay đổi giá hàng hóa bất kỳ lúc nào theo giá nguyên vật liệu, giá được áp dụng ngay từ thởi điểm chúng tôi xác nhận đơn hàng của quý khách khi chuyển trạng thái Xác Nhận, Confirm.

Giá không được xác nhận cuối cùng khi đơn hàng ở các tình trạng Nháp (Draft) hoặc Chờ xác nhận (Pendding).
 
ĐIỀU KHOẢN 6 – THỜI HẠN GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN
 
6.1 Điều Kiện Chung

Hàng sẽ được giao tại địa chỉ được nêu bởi khách hàng khi đặt mua. Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để quá trình giao hàng được diễn ra thuận lợi như : Tên người nhận, địa chỉ chính xác, số nhà, tỉnh, tên phố, tên quận, huyện, phường, xã, số điện thoại cần liên hệ… Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp chuyển hàng sai địa chỉ do lỗi của khách hàng.

Trong trường hợp không có người nhận hoặc người người nhận không đồng ý nhận, vấn đề sẽ xử lý sẽ như sau:

- Các mặt hàng không thể để lâu được: Hoa, bánh kem: Khách hàng phải trả 100% giá trị.
- Các mặt hàng cây cảnh, cây trồng: Khách hàng trả 50% giá trị và phí thu hồi theo bảng giá phí giao hàng.
- Các mặt hàng khác (gâu bông): Khách hàng chỉ phải trả phí thu hồi theo bảng giá phí giao hàng.
 
6.2 Thời Gian Giao Hàng 
- Sau khi nhận được thanh toán trước của khách hàng, chúng tôi sẽ giao đúng thời gian khách hàng yêu cầu, trong trường hợp giờ giao không phù hợp chúng tôi sẽ trao đổi trước. Đơn hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của cả 2 bên. 

- Thời gian giao hàng có thể sơm hoặc trễ hơn 60 phút, phụ thuộc vào các điều kiện thời tiết hoặc giao thông tại vùng địa lý nơi giao. Nếu trễ hơn thời gian này trên 60 phút, chúng tôi sẽ thông báo trên hệ thống website hoặc qua điện thoại cho người đặt hoặc người nhận.

- Trường hợp mưa to kéo dài, thiên tai (bão, lũ lụt), mưa lớn, chiến tranh hoặc ngăn trở của dịch bệnh... chúng tôi sẽ thông báo cho khách trước hoặc tại thời điểm giao... Khách hàng giữ quyền sau:

a. Hủy đơn sau khi nhận được thông báo của công ty trong vòng 60 phút và được hoàn lại 100% chi phí đã đặt cọc. Tuy nhiên, trong trường hợp mưa lớn ngay tại địa điểm giao hoặc địa điểm nhận đã xảy ra thì khách hàng buộc phải chọn phương án b hoặc c ngay khi nhận được thông báo.

b. Yêu cầu công ty dời lại thời gian giao sau khi các sự việc trên trở lại bình thường.

c. Chịu mất 50% số tiền tổng đơn hàng đã đặt.  

 

6.3 Các vấn đề khi giao hàng

Việc giao hàng sẽ được thực hiện bởi đối tác do chúng tôi lựa chọn. Hàng hóa trong quá trình vận chuyển có thể chịu rủi ro ngoài ý muốn như gãy, hỏng … Khách hàng cần kiểm tra kỹ tình trạng gói hàng cũng như số lượng đơn hàng. Mọi khiếu nại liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa cần phải được khách hàng thông báo lại cho chúng tôi trong vòng 1 giờ đồng hồ sau khi nhận được hàng. Khách hàng có thể thông báo qua các kênh liên hệ của công ty.


 
6.4 Theo dõi đơn hàng

Khách hàng có thể theo dõi tình trạng giao hàng tại phần theo dõi đơn hàng trên website hoặc gọi điện về tổng đài của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo tới khách hàng về tình trạng đơn hàng.


 
ĐIỀU KHOẢN 7 – THANH TOÁN

Khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản bằng thẻ : VISA, MASTERCARD hoặc qua PAYPAL hoặc các cách khác.
Vui lòng xem các thông tin thanh toán của chúng tôi tại phần Hướng dẫn thanh toán.
 
ĐIỀU KHOẢN 8 – TRẢ LẠI HÀNG ĐÃ GIAO


Chúng tôi chịu trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác nhất về các mẫu sản phẩm trên trang web của công ty như hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ, số lượng, chất liệu … Khách hàng cần xem xét kỹ trước khi quyết định đặt mua. Chúng tôi chỉ nhận lại sản phẩm khi sản phẩm đó không đúng với miêu tả trên trang web của chúng tôi và không đúng với yêu cầu trong đơn đặt mua hàng của khách hàng. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ được nhận lại 100% số tiền bao gồm : giá sản phẩm + phí giao hàng. Thời hạn hoàn trả tiền chậm nhất là 5 ngày kể từ ngày nhận được trả lời chính thức của chúng tôi. Khách hàng có thể nhận lại tiền qua chuyển khoản, paypal, hoặc tiền mặt…
Trong tất cả các trường hợp khác, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các lỗi không phải do chúng tôi gây ra.
Sản phẩm trả lại không đầy đủ, gãy, hỏng, bẩn, rách, mất tag … do lỗi của khách hàng sẽ không được chấp nhận.
 
ĐIỀU KHOẢN 9 – CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 


Khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào liên quan đến các sản phẩm của chúng tôi, các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp. 

Thời gian phục vụ 24/24. Vui lòng xem thêm thông tin tại phần Liên hệ.

 

ĐIỀU KHOẢN 10 - HỦY ĐƠN HÀNG - THAY ĐỔI ĐƠN HÀNG


1/ Hủy đơn hàng
- Đối với Hà Nội và Tp. HCM phải hủy trước 8 tiếng so với thời gian giao hàng và trong giờ hành chính (từ 7h00 sáng đến 21h00).
- Đơn hàng ở tỉnh phải hủy trước 12 tiếng so với thời gian giao hàng và trong giờ hành chính (từ 7h00 sáng đến 21h00).
Các đơn hàng hủy sau thời gian này vẫn phải thanh toán 100% cho công ty.


2/ Thay đổi đơn hàng
Thay đổi sản phẩm trước thời điểm phát hoa dự kiến 04 giờ (hoặc khi sản phẩm chưa được
thiết kế): Được chấp nhận và không tính phí.
Không chấp nhận thay đổi sản phẩm ngay trước thời điểm phát hoặc khi sản phẩm đã được thiết kế.
Trong trường hợp sản phẩm mới có giá trị nhỏ hơn giá trị sản phẩm đã đặt, Công ty không hoàn trả lại tiền chênh lệnh. Trong trường hợp sản phẩm mới có giá trị lớn hơn sản phẩm đã đặt, khách hàng phải thực hiện việc thanh toán giá trị chênh lệch, cộng với phí thay đổi .Việc thực hiện chuyển phát điện hoa sẽ được thực hiện sau khi việc thanh toán hoàn tất.

 

ĐIỀU KHOẢN 11- KHUYẾN MÃI - GIẢM GIÁ - Voucher MUA HÀNG

- Các khách hàng có các bậc đánh giá riêng được gọi là Ưu đãi thành viên và được giảm giá theo quy định.

- Tại bất kỳ thời điểm nào, trừ khi có bằng văn bản riêng, khách hàng chỉ được áp dụng 1 hình thức khuyễn mãi, ưu đãi thành viên hoặc sử dụng Voucher. Chúng tôi sẽ chọn mức ưu đãi cao nhất cho khách tại thời điểm xác nhận đơn hàng.

 

 

Up