Hoayeuthuong.com triển khai hệ thống Tổng đài Voip

 

Tổng đài tư vấn của Hoayeuthuong.com

 

Từ đầu tháng 5, Hoayeuthuong.com đã triển khai hệ thống tổng đài Voip, đây là một hệ thống call center hiện đại cho phép kết nối các số điện thoại các tỉnh về một trung tâm điều hành chính và đảm bảo có thể phục vụ 24/24 ở tất cả đầu số.

Tại đây, Tổng đài viên sẽ là người trực tiếp tư vấn và tiếp nhận đơn hàng.

Để làm được điều này, Hoayeuthuong.com phải có một đội ngũ tổng đài viên được trang bị đầy đủ kiến thức và một hệ thống call center luôn thông suốt.

Hệ thống Voip triển khai ở Hoayeuthuong.com cho phép lưu lại tất cả cuộc gọi để phục vụ cho việc nâng cao chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra, hệ thống cũng kết nối với phần mềm quản lý thông tin khách hàng và đơn hàng, khi có bất cứ cuộc gọi nào gọi đến, hệ thống sẽ hiển thị thông tin khách hàng và đơn hàng trên màn hình máy tính, giúp cho việc nắm thông tin giao dịch trước đó với khách hàng được nhanh chóng hơn.

Hoayeuthuong.com luôn nỗ lực mỗi ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng của mình.

Đặt hoa số lượng lớn

Giảm 20.000đ

Nhằm khuyến khích mọi người quen sử dụng website trong việc giao dịch thương mại điện tử, Chúng tôi tặng cho mỗi đơn hàng 20.000đ nều bạn mua hoa trực tiếp từ webiste.

100% Hài lòng

Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành điện hoa, chúng tôi hiểu mức độ quan trọng trong công việc của mình là truyền tải đúng và đủ thông điệp của người tặng đến người nhận. Vì thế chúng tôi cam kết 100% sự hài lòng của khách hàng với chúng dịch vụ của chúng tôi. Với bất cứ điều gì không hài lòng bạn đều được hoàn lại 100% phí dịch vụ đã chuyển cho chúng tôi.
Up