Khoá học cắm hoa chuyên nghiệp - Địa chỉ dạy cắm hoa uy tín nhất tại TP. HCM

Nếu bạn đang mơ ước trở thành một thợ cắm hoa chuyên nghiệp và muốn tận dụng tối đa tiềm năng kinh doanh từ ngành hoa tươi, thì khoá học của chúng tôi chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm là một shop hoa hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ điện hoa tại Việt Nam, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm quý báu từ người đã đi trước.
View more

Ý tưởng bó hoa từ trái vải thiều độc đáo

Trong những năm gần đây, các loại trái cây, trong đó có vải thiều được các thợ cắm hoa sáng tạo để cắm thành những bó hoa, giỏ hoa trái cây vô cùng ấn tượng
View more

Tư vấn chọn hoa sinh nhật theo độ tuổi

Sự quan trọng của việc chọn hoa phù hợp theo độ tuổi của người nhận đến từ việc thể hiện sự tôn trọng và chăm sóc đến từ người tặng. Mỗi độ tuổi có những đặc điểm và sở thích riêng, và việc lựa chọn hoa phù hợp sẽ tạo nên sự khác biệt và ấn tượng đối với người nhận.
View more

Top 10 mẫu hoa hướng dương tốt nghiệp đẹp nhất năm 2023

Trong văn hóa Việt Nam, hoa hướng dương là một lựa chọn phổ biến làm quà tặng trong các dịp như lễ tốt nghiệp, lễ trưởng thành và ngày thăng chức.
View more

Chọn hoa tặng nam giới, những dịp nên tặng hoa cho nam giới

Đến những dịp đặc biệt như sinh nhật của bố, chồng, con, đồng nghiệp, thầy cô hoặc bạn bè là nam giới thường gặp khó khăn khi lựa chọn quà tặng phù hợp. Chính vì vậy, Hoa Yêu Thương hôm nay xin giới thiệu đến bạn những bí quyết tặng hoa sinh nhật cho nam giới.
View more

Hoa Cát Tường Đà Lạt Và Hoa Cát Tường Nhật

Hoa cát tường hay lan tường là một loài hoa được biết đến phổ biến tại Việt Nam. Hoa cắt cành có thể chưng bày từ 3-7 ngày, là một loại có độ bền cao thích hợp trong việc cắm thả bình trang trí nhà cửa hay thờ cúng. Vậy các bạn có biết rằng, hoa các tường thật ra có rất nhiều màu sắc và chuẩn loại khác nhau không? Hôm nay, hãy chúng mình khám những điều thú vị về hoa cát tường nhé!
View more

Tặng hoa viếng dạng bó, giỏ, hộp có được hay không?

Một số người cho rằng vòng hoa tượng trưng cho sự vô tận và trường tồn, trong khi kệ hoa thể hiện sự hiện diện và chia sẻ. Tuy nhiên, có một câu hỏi rằng “Khi chọn hoa viếng, ngoài kệ và vòng hoa ra thì chúng ta có thể lựa chọn các mẫu khác như bó, giỏ và hộp được hay không?”
View more

Phân biệt ly đơn, ly kép và loa kèn

Có phải hoa ly và hoa loa kèn là cùng một loại hoa? Điều này có thể làm cho nhiều người cảm thấy bối rối vì hình dáng của chúng khá giống nhau, dẫn đến việc nhầm lẫn cũng không phải là chuyện hiếm gặp
View more
Up