Tặng hoa viếng dạng bó, giỏ, hộp có được hay không?

Một số người cho rằng vòng hoa tượng trưng cho sự vô tận và trường tồn, trong khi kệ hoa thể hiện sự hiện diện và chia sẻ. Tuy nhiên, có một câu hỏi rằng “Khi chọn hoa viếng, ngoài kệ và vòng hoa ra thì chúng ta có thể lựa chọn các mẫu khác như bó, giỏ và hộp được hay không?”
View more

Phân biệt ly đơn, ly kép và loa kèn

Có phải hoa ly và hoa loa kèn là cùng một loại hoa? Điều này có thể làm cho nhiều người cảm thấy bối rối vì hình dáng của chúng khá giống nhau, dẫn đến việc nhầm lẫn cũng không phải là chuyện hiếm gặp
View more

12 sự thật thú vị về hoa đồng tiền

Ai lại không yêu những bông hoa năng động, vui tươi? Không thể phủ nhận rằng cúc đồng tiền mang lại cảm xúc tươi vui, rực rỡ cho mọi căn phòng mà chúng được trang trí. Dưới đây là một số sự thật thú vị về loài hoa phổ biến này
View more

17 sự thật thú vị về hoa hướng dương

Hoa hướng dương từ lâu đã là chủ đề yêu thích của các nghệ sĩ, từ Van Gogh đến Gauguin đến WeiWei . Hoa hướng dương mang ý nghĩa tượng trưng trong nhiều nền văn hóa. Đối với người Inca, những bông hoa tượng trưng cho Thần Mặt trời quyền năng. Đối với người Victoria, họ biểu thị sự tôn thờ (hoặc kiêu ngạo). Và ở Mỹ, hoa hướng dương thường được tặng vào dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới.
View more

15 sự thật thú vị về hoa cẩm chướng

Cho dù là đám cưới, ngày kỷ niệm hay đơn giản là một bình hoa trên bàn ăn của bạn, hoa cẩm chướng vẫn là một trong những lựa chọn phổ biến nhất. Cùng chúng mình tìm hiểu những điều thú vị ít ai biết về loài hoa này nhé!
View more

18 sự thật thú vị về hoa mao lương

Hoa mao lương, một bông hoa mùa xuân mỏng manh với những cánh hoa nhiều lớp. Là biểu tượng của sự ngưỡng mộ và tình yêu, không có gì lạ khi hoa Mao lương là một loại hoa cưới phổ biến bậc nhất trên thế giới Hãy đọc để biết thêm một số sự thật thú vị về loài hoa được nhiều người yêu thích này nhé!
View more

28 Sự thật thú vị về hoa hồng

Đẹp và thơm… không có gì ngạc nhiên khi hoa hồng là một trong những loài hoa được yêu thích nhất trên thế giới và cũng là một trong những loại được sử dụng nhiều nhất trong các bó hoa. Nhưng còn nhiều điều về hoa hồng mà có thể bạn chưa biết đến. Nếu bạn bị mê hoặc bởi hoa hồng như chúng tôi, thì bài viết này là dành cho bạn. Hãy đọc tiếp để biết một thế giới hoàn toàn mới về hoa hồng
View more

19 sự thật thú vị về hoa cẩm tú cầu

Những bông hoa cẩm tú cầu có nguồn gốc lâu đời với nhiều màu sắc, hình dạng và kích cỡ khác nhau. Chúng có lịch sử trải dài từ trong văn hoá tâm linh của Nhật Bản đến việc sử dụng trong y học bản địa của Mỹ. Vì vậy, hoa cẩm tú cầu xứng đáng được yêu thích và phổ biến nhiều hơn. Cùng Hoayeuthuong tìm hiểu những điều thú vị không phải ai cũng biết về hoa cẩm tú cầu nhé!
View more
Up