5 ý nghĩa của hoa cúc vàng trong ngày Tết truyền thống Việt Nam

Không đặc biệt như mai đào nhưng cứ mỗi lần Tết đến xuân về, những khóm hoa cúc vàng ươm vẫn cứ âm thầm len lỏi vào không gian Tết của từng gia đình khắp mọi miền tổ quốc như một lẽ hiển nhiên đã tồn tại bao đời qua không thể phá vỡ được. Vậy bạn đã biết vì sao hoa cúc lại được ưu ái đến vậy chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu những ý nghĩa sâu xa về hoa cúc vàng trong ngày Tết bạn nhé.
View more

Hoa Tết, Hương Sắc Ngày Xuân Việt

Hoa tết rất đa dạng chủng loại và giá cả cũng trải rộng từ phân khúc bình dân đến cao cấp, mỗi năm lại có thêm nhiều sự lựa chọn mới lạ và độc đáo hơn. Hôm nay, Hoa Yêu Thương xin điểm lại một số mẫu hoa đẹp phù hợp để chưng bày suốt những ngày Tết đến xuân sang cho bạn thêm nhiều lựa chọn năm nay nhé!
View more

SỰ KIỆN CUỐI TUẦN XANH “ ĐỔI RÁC LẤY QUÀ”

Ngày 18.12.2021 vừa qua Hoayeuthuong.com, Locat.com.vn cùng đơn vị Doiraclayqua đã phối thực hiện thành công sự kiện ngày cuối tuần xanh “Đổi rác lấy quà”.
View more

Chuyển mình mùa dịch, câu chuyện của hoa tươi và rau củ quả Lâm Đồng

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, ngành nông nghiệp tỉnh Lâm Đồng bị thiệt hại nặng nề.Tuy nhiên, đó cũng là giai đoạn chứng kiến bước chuyển mình mạnh mẽ của hàng nghìn doanh nghiệp và nông dân địa phương để tồn tại và vượt qua khó khăn.
View more

THAY LỜI YÊU THƯƠNG TỪ DOANH NGHIỆP ĐẾN NGƯỜI LAO ĐỘNG

Hoayeuthuong.com hy vọng việc làm cầu nối hỗ trợ các doanh nghiệp chăm sóc nhân viên qua hình thức tặng các "box rau củ quả", không chỉ giúp mọi người chia sẻ phần nào gánh chi tiêu mùa dịch mà còn tiếp thêm sức mạnh tinh thần, giữ tinh thần đoàn kết gắn bó tập thể.
View more

Gợi ý những mẫu hoa cắm bình đơn giản có thể tự làm tại nhà

Nếu bạn không phải là người khéo tay? Đừng quá lo lắng, Hoa Yêu Thương sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu cắm hoa đơn giản, bạn có thể tự thực hiện tại nhà dễ dàng.
View more

HOA TƯƠI MỖI NGÀY - MẸO CẮM HOA VÀ GIỮ HOA TƯƠI ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ - DỊCH VỤ GIAO HOA ĐỊNH KÌ

Có rất nhiều cá nhân yêu thích cắm hoa nhưng lại loay hoay mất không ít thời gian không biết làm thế nào để có một bình hoa đẹp mắt. Cắm hoa không quá khó nhưng cũng không thể tùy tiện, cắm hoa giống như một cách sắp xếp cuộc sống, cần một chút trải nghiệm, một chút sáng tạo bứt phá để có thể thổi hồn vào từng tác phẩm. Nếu muốn cắm hoa đẹp bạn chỉ cần bỏ túi cho mình một ít bí quyết căn bản dưới đây mà Hoa Yêu Thương sắp chia sẻ thì chắc chắn sẽ có ngay một bình hoa như ý.
View more

Ý nghĩa các loài hoa dành tặng cho phái đẹp, hoa ngày quốc tế phụ nữ

365 ngày của một năm những người phụ nữ đã quá vất vả rồi vì thế vào những dịp đặc biệt hãy tạo nên những điều bất ngờ đầy thú vị như một lời cảm ơn chân thành vì sự hy sinh to lớn của họ cho thế giới này. Phụ nữ hiện đại đủ mạnh mẽ, xinh đẹp, bản lĩnh để được yêu thương và trân trọng. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ hãy cùng nhau gửi đi những lời chúc mừng đầy yêu thương đến một nửa thế giới là phái đẹp bạn nhé!
View more
Up