Hoayeuthuong.com giành cúp vô địch giải bóng đá VinaHost Champions League 2022

Tối ngày 28/05/2022 vừa qua, tại sân bóng 2A Phan Chu Trinh, Bình Thạnh đã diễn ra vòng chung kết Giải bóng đá chuyên nghiệp VINAHOST CHAMPIONS LEAGUE 2022 với dự góp mặt của Hoayeuthuong tại trận chung kết.
View more

Bán hoa tết tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Sàn Giao Dịch Hoa Dalat Flowers sẽ thu mua hoa của bà con nông dân Dalat và đóng gói, phân loại chuyển về các thành phố lớn. Trong năm nay, Sàn giao dịch thử nghiệm bán hoa online phục vụ bà con ở 2 đầu thành phố là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.
View more

Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3/2020 - Trò chuyện với sáng lập của Hoayeuthuong.com

Phạm Hoàng Thái Dương, là sáng lập của Startup về lĩnh vực hoa tươi, Hoa Yêu Thương. Nhân dịp 8 tháng 3, phóng viên Cafebiz có một bài phỏng vấn với anh Dương về thị trường hoa tươi Việt Nam, một thị trường khá tiềm năng với market size khoảng hơn 1 tỉ USD.
View more

Hoayeuthuong.com nhận thêm đầu tư và hỗ trợ tài chính 28 tỉ

Ngày 6/12/2019, Hoayeuthuong chính thức nhận được khoản đầu tư và hỗ trợ tài chính 28 tỉ từ một tập đoàn hoa của Hà Lan, Greenwings và của một nhà đầu tư cá nhân Phạm Hợp Phố. Đây là khoản bán giá ưu đãi kèm theo các điều kiện.
View more

Hoayeuthuong hoàn tất triển khai chuyển đổi số

Với hơn 6 tỉ đầu tư xây dựng hạ tầng và nhân sự, tính đến tháng 6/2019, Hoayeuthuong đã cơ bản hoàn tất các hạng mục chuyển đổi số cho công ty.
View more

Hoayeuthuong.com nhận được đầu tư

Hoayeuthuong.com nhận được khoản đầu tư gần 12.000.000.000đ tư một tập đoàn hoa từ Hà Lan, Greenwing. Đây là khoản đầu tư vòng Hạt Giống, Seed Round.
View more

Hoayeuthuong.com takes 2nd place in ICT Vietnam League

Giải bóng đá ICT VIETNAM LEAGUE 2016 – CÚP NCT có sự tham gia của 52 đội bóng đến từ các doanh nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo (startup) thuộc lĩnh vực công nghệ & ICT tại Hà Nội & HCM.
View more

Winner of the 2015 Venture Cup: Hoayeuthuong.com

Vượt qua hơn 300 nhóm khởi nghiệp, Hoayeuthuong.com đã giành giải quán quân dành cho nhóm khởi nghiệp phát triển của cuộc thi VentureCup, cuộc thi khởi nghiệp lớn nhất trong năm tại Việt Nam, với giải thưởng hơn 330 triệu tiền mặt và nhiều giải thưởng phụ khác. Cuộc thi do SamSung, Quỹ đầu tư IDG và YAN Media tổ chức.
View more
Up